Tàu, xuồng composite - động cơ Evinrude, Lombardini, Marine Diesel

Go down

Tàu, xuồng composite - động cơ Evinrude, Lombardini, Marine Diesel

Bài gửi by dungshoes on 4/15/2010, 14:32

Công ty TNHH Thế Kỷ được thành lập từ năm 1998 tại Hải Phòng - một thành phố cảng biển lớn của Việt Nam.
Với một đội ngũ kỹ sư ưu tú, công nhân kỹ thuật có kỹ năng lành nghề, Công ty TNHH Thế Kỷ đã khẳng định vị thế của mình trong việc cung ứng các thiết bị, vật tư, dịch vụ kỹ thuật cho ngành công nghiệp đóng tàu
Việt nam và một số nước khác trong khu vực. Kể từ năm 2006 Công ty TNHH Thế Kỷ đã tiến hành xây dựng nhà máy sản xuất tàu xuồng cao tốc bằng vật liệu composite sợi thủy tinh; tàu xuồng phao hơi phục vụ mục đích tuần tra, cứu hộ cứu nạn, du lịch trên biển. Các sản phẩm tàu, xuồng do Công ty sản xuất đều thỏa mãn yêu cầu qui phạm
đăng kiểm và được chứng nhận bởi các tổ chức:VR, NK, DNV, ABS, ...
Vào tháng 4 năm 2007 công ty đã tiến hành triển khai xây dựng, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2000 với mong muốn nâng cao hơn nữa năng lực sản xuất, cam kết đảm bảo chất lượng toàn diện và đáp ứng yêu cầu cao của khách hàng.
Với phương châm " Vươn ra biển lớn" chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm ngày càng hoàn hảo hơn, chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.
Hiện nay chúng tôi đang là đại lý chính thức của các hãng máy thủy tại Việt Nam : outboards Evinrude - Mỹ, Lombardini - Ý, Marine Diesel - Thụy Điển.

Liên hệ :
Website : www.thtcentury.com
Dũng - 0932 246822
Email : dungdq@thtcentury.com

dungshoes
Thực tập sinh
Thực tập sinh

Tổng số bài gửi : 41
Registration date : 09/04/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết