NỘI QUY DIỄN ĐÀN

Go down

NỘI QUY DIỄN ĐÀN

Bài gửi by Admin on 3/9/2009, 15:46

Diễn đàn Máy tàu biển được thành lập nhằm giúp sinh viên khoa máy có được sự chia sẻ, trao đổi về học tập, đời sống cũng như mọi vấn đề liên quan khác. Diễn đàn còn là nơi các giảng viên và sinh viên có thể gặp gỡ, có sự trao đổi, giải đáp về chuyên môn cho các em để giúp nâng cao chất lượng của sinh viên trong khoa. Chính vì vậy, ban quản trị hoan nghênh tất cả các thành viên tham gia vào diễn đàn và mong muốn mọi thành viên chấp hành một số điều sau đây để diễn đàn có thể hoạt động hiệu quả, mang lại lợi ích thực sự cho sinh viên.

Điều 1: Bài viết phải có nội dung phù hợp, không mang tính chính trị, phản động, không dùng từ ngữ tục tĩu, nhạy cảm.

Điều 2: Viết bài đúng chỗ và chỉ viết một lần, không spam, bài viết phải có nội dung, rõ ràng, không viết bài không có nội dung.

Điều 3: Mọi thành viên giao tiếp trên diễn đàn bằng ngôn ngữ lịch sự, giữ gìn tác phong và văn hóa của cộng đồng.

Điều 4: Mọi bài viết vi phạm một trong những điều trên sẽ bị xóa mà không báo trước. Mọi thành viên vi phạm một trong những điều trên sẽ bị cảnh cáo, nếu còn tái phạm, tùy mức độ có thể khai trừ khỏi diễn đàn.

Rất mong tất cả thành viên nêu cao tinh thần trách nhiệm và có sự đóng góp tích cực để phát triển diễn đàn ngày càng sôi nổi, tốt đẹp và hiệu quả hơn nữa.

Ban quản trị lol!
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 100
Registration date : 09/03/2009

Xem lý lịch thành viên http://maytaubien.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết